Thành phố Hồ Chí Minh, 29 tháng 11 năm 2021 – Tại lễ trao giải thường niên PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021 ngày 26 tháng 11 năm 2021 vừa qua, Celesta Rise đã đoạt giải “Dự án Căn Hộ Trung Cấp Xuất Sắc Nhất (HCMC)”.

Celesta Rise đoạt giải “Dự án Căn Hộ Trung Cấp Xuất Sắc Nhất (HCMC)” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021.

Vượt qua hàng loạt dự án cùng phân khúc, Celesta Rise đã được Hội đồng BGK đánh giá là dự án có chất lượng vượt trội cùng hàng loạt những điều “đầu tiên”. Có thể kể đến như công viên thú cưng, 3 hồ bơi 50m, đường bộ hành 600m, Nhà Câu Lạc Bộ lớn nhất Nam Sài Gòn và nhiều tiện ích độc đáo khác.

Là một dự án mang tính bền vững, Celesta Rise được thiết kế theo tiêu chuẩn Xanh Green Mark Gold từ Cục Quản lý xây dựng Singapore. Với mật độ xây dựng thấp, thiết kế đối lưu thông gió tự nhiên và nhiều mảng xanh, dự án sẽ mang lại cho cư dân một nơi an trú trong lành giữa lòng Nam Sài Gòn.

Dự án này không chỉ thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của những chủ nhân đang tìm kiếm một tổ ấm chất lượng mà còn là kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư hưởng lợi từ tiềm năng tăng giá vốn và sinh lời từ cho thuê.

Đây là lần thứ 7 giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards – thuộc hệ thống giải thưởng PropertyGuru Asia Property Awards Châu Á – được tổ chức. Đây là giải thưởng lớn và uy tín đầu ngành vinh danh các nhà phát triển nổi bật và các dự án đỉnh cao trong lĩnh vực bất động sản. Với hội đồng giám khảo độc lập và các nhà tài trợ là các thương hiệu hàng đầu, PropertyGuru Vietnam Property Awards được giới chuyên môn đánh giá cao, không chỉ ở tính minh bạch và công bằng trong tất cả các giai đoạn lựa chọn người thắng cuộc, mà còn ở uy tín và là thước đo ghi nhận nỗ lực, thành tựu của các nhà phát triển bất động sản.

Về Keppel Land

Keppel Land là công ty thành viên thuộc sở hữu của Tập đoàn Keppel, một công ty đa quốc gia hàng đầu của Singapore, cung cấp các giải pháp cho quá trình đô thị hóa bền vững, tập trung vào năng lượng & môi trường, phát triển đô thị, kết nối và quản lý tài sản.

Keppel Land cung cấp những giải pháp về bất động sản sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người và cộng đồng. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm các dự án dân cư đạt nhiều giải thưởng danh giá, các dự án thương mại chất lượng cao và khu đô thị phức hợp. Keppel Land hiện diện rộng khắp trên nhiều quốc gia tại Châu Á, trong đó Singapore, Trung Quốc và Việt Nam là thị trường trọng điểm, đồng thời tiếp tục mở rộng hoạt động tại các thị trường khác như Ấn Độ và Indonesia.

Tại Việt Nam, Keppel Land là công ty bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh nhất với danh mục chất lượng tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ dịch vụ đạt nhiều giải thưởng.

Về Phú Long

Thành lập từ 2005, Phú Long tiên phong khai phá tiềm năng các vùng đất ngủ quên trở thành những đô thị xanh, văn minh, hiện đại; kiến tạo những công trình mang giá trị vượt thời gian, những không gian sống tiện nghi, văn hóa, an ninh, thân thiện với môi trường, góp phần thay đổi diện mạo đô thị, hạ tầng du lịch, thương mại, đem lại giá trị gia tăng bền vững cho nhà đầu tư và khách hàng.

Là một tập đoàn bất động sản vận hành theo những chuẩn mực doanh nghiệp phát triển bền vững trên thế giới, Phú Long cam kết làm tất cả vì khách hàng và cộng đồng, xây dựng và phát triển những sản phẩm theo những chuẩn mực tốt nhất để đảm bảo mỗi công trình luôn gia tăng giá trị thông qua phương pháp quản lý quốc tế, được quảng bá rộng rãi và có trách nhiệm với cộng đồng.

Phú Long tiếp tục mở rộng lĩnh vực hoạt động và đầu tư phát triển những đô thị thông minh, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại các thành phố lớn, địa danh du lịch nổi tiếng như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Click Ngay Để Xem Thêm Thông Tin Dự Án: Celesta Rise

Hoặc Liên Hệ Hotline: 0902347898

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.