BOUTIQUE HOTEL GRAND WORLD PHÚ QUỐC
Đồng hành cùng “người khổng lồ” Vingroup
tại Quần thể du lịch hàng đầu Đông Nam Á

 

Với 25 tỷ, nhà đầu tư đã có thể sở hữu một tòa nhà 8 tầng, diện tích đất từ 155,2m2 được xây dựng theo nhiều phong cách châu Âu hiện đại tại Quần thể du lịch – nghỉ dưỡng – vui chơi, giải trí hàng đầu Đông Nam Á: Phú Quốc United Center quy mô 1044ha đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Nhà đầu tư có thể tự do kinh doanh khách sạn mini đồng thời giá trị Bất động sản của mình cũng tăng phi mã theo thời gian.

Vậy Boutique Hotel Grand World mang lại tiềm năng gì thu hút rất nhiều Nhà đầu tư nhanh nhạy muốn sở hữu ngay trong mùa dịch?

 

» TƯƠNG LAI ĐẦY HỨA HẸN CỦA PHÚ QUỐC «

Hạ tầng luôn là yếu tố quan trọng cho có quá trình phát triển kinh tế – xã hội của một thành phố. Phú Quốc gây ấn tượng mạnh mẽ, đặc biệt với các nhà đầu tư khi có một bước chuyển mình ngoạn mục từ một hòn đảo hoang sơ lên thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam chỉ trong vòng chưa đầy 10 năm nhờ vào sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng.

Bức tranh về một thành phố đảo, một thành phố du lịch hiện đại, sầm uất sẽ càng trở nên rõ nét hơn khi 17.000 tỷ đồng là con số sẽ được rót vào cơ sở hạ tầng thành phố Phú Quốc giai đoạn 2020 – 2025. Bên cạnh đó là các chính sách kích cầu du lịch, tiên phong triển khai “hộ chiếu vaccine”, mở cửa du lịch quốc tế, … Phú Quốc sẽ vươn mình dẫn đầu ngành “công nghiệp không khói” tại Việt Nam. Bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc là kênh đầu tư đầy hứa hẹn khi lượng khách du lịch đổ về đây ngày càng tăng mạnh.

 

» PHÚ QUỐC UNITED CENTER «

Quần thể All-in-one quy mô 1044ha Phú Quốc United Center chính là thỏi nam châm thu hút khách du lịch khi đến với Đảo Ngọc. Tại đây đáp ứng mọi nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa, du lịch sức khỏe, du lịch kết hợp mua sắm & vui chơi giải trí bởi hệ sinh thái đã hiện hữu và hàng loạt show diễn hoành tráng diễn ra liên tục. Đầu tư Boutique Hotel tại Phú Quốc United Center chính là cơ hội chưa từng có tiền lệ khi “đồng hành” kinh doanh cùng Vingroup, và còn rất lâu nữa mới có thể xuất hiện 1 quần thể All-in-one đẳng cấp như vậy.

Lợi thế "khủng" khi sở hữu Boutique Hotel tại Phú Quốc United Center

Thừa hưởng trọn tiện ích đẳng cấp, đồng bộ, hấp dẫn cùng nguồn khách khổng lồ đến từ siêu quần thể

Hưởng lợi từ các hoạt động Marketing, truyền thông, vui chơi, lễ hội do Chủ đầu tư thực hiện

Thời gian kinh doanh 24/7 gấp 3 lần so với các khu kinh doanh thông thường khác

Giá trị Bất động sản gia tăng phi mã vì số lượng hữu hạn, tiềm năng vô hạn.

Đầu tư Boutique Hotel Grand World là cơ hội chưa từng có từ trước đến nay khi được tự doanh khách sạn boutique đồng hành cùng Vingroup tại Quần thể không ngủ sầm uất, đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á. Nhà đầu tư hoàn toàn làm chủ việc kinh doanh của mình đồng thời hưởng lợi từ các chiến dịch truyền thông, marketing khủng, các show diễn “triệu đô” diễn ra hàng ngày để thu hút nguồn khách khổng lồ đến với quần thể 1044ha Phú Quốc United Center đã hiện hữu.

Chính sách bán hàng ưu việt

▸ Tỷ lệ cho vay 70%
▸ Hỗ trợ lãi suất 0% đến 03/03/2023
▸ Ân hạn nợ gốc trong thời gian HTLS và thêm tối đa 24 tháng sau thời gian HTLS
▸ CĐT hỗ trợ phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS
▸ Tặng voucher VinFast trị giá 200 triệu đồng
▸ Tặng gói hỗ trợ nội thất trị giá 500 triệu đồng (trừ trực tiếp vào giá bán)

Đối với khách hàng thanh toán sớm sẽ được chiết khấu ngay 8%/căn (trừ trực tiếp vào giá trị thanh toán).

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG BOUTIQUE HOTEL GRAND WORLD